0969.430.943

Về chúng tôi

Ngày: 17/10/2017 | Bởi: admin


Coffee Tùng Nguyên là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch. Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt, để tự hào được trở thành công ty rang xay cà phê đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận VSATTP. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc của mình.

Với trách nhiệm của những người đã tạo ra nó, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, làm thức tỉnh những đam mê tưởng chừng đã ngủ quên và để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững mỗi ngày.

Sản phẩm của chúng tôi khác với nhiều loại cà phê nguyên chất khác, cà phê của chúng tôi đảm bảo 6 yếu tố quan trọng sau đây:

  • Nguyên chất 100% – đảm bảo không pha trộn, không phẩm màu, không phụ gia, không chất bảo quản
  • Cà phê sạch đạt được chứng nhận VSATTP – an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Chất lượng luôn ổn định ở các mẻ rang vì được rang bằng máy rang hiện đại
  • Hương vị tuyệt vời bởi chất lượng nguồn nguyên liệu, cùng kinh nghiệm và bí quyết rang truyền thống
  • Giá thành hợp lý
  • Thường xuyên có các chính sách chăm sóc đại lý hấp dẫn

Lấy phát triển bền vững là tâm điểm cho mọi hoạt động, sản phẩm của chúng tôi được trồng, thu hoạch, bảo quản, rang xay và đóng gói theo tiêu chuẩn trong canh tác và sản xuất cà phê bền vững. Sản phẩm được rang bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống, máy rang hiện đại và quy trình đạt chuẩn, với giá thành hợp lý và chất lượng luôn đảm bảo, sẽ giúp bạn giữ và thu hút các khách hàng sành điệu về cà phê nguyên chất trong khi vẫn thu được mức lợi nhuận cao.

Coffee Tùng Nguyên

Phone: 0969.430.943

Nguyenthanhtung.daklak@gmail.com